เที่ยวญี่ปุ่น ครบแสนคุ้ม ทัวร์นารา ทัวร์เกียวโต ทัวร์โกเบ เที่ยวพอร์ตทาวเวอร์ ช็อปปิ้ง 2 เมือง (โอซาก้า, โตเกียว) ชิมสตรอเบอร์รี่ สดจากไร่ 7 วัน 5 คืน ด้วยสาย การบินไทย TG
- เยือนเมืองท่าสำคัญของภูมิภาคคันไซ “เมืองโกเบ” (ทัวร์โกเบ) เยี่ยมชมศาลเจ้าเก่าแก่ ศาลเจ้ามินาโตะกาวะ
- เที่ยวโกเบ ชมวิวริมทะเล และทิวทัศน์ของ โกเบ ที่ระดับความสูงจากพื้น 108 เมตร ณ พอร์ตทาวเวอร์
- ตระการตากับความยิ่งใหญ่ของปราสาทที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ปราสาทโอซาก้า
- สัมผัสวัฒนธรรม และวิถีชีวิตอันเก่าแก่ ที่เมืองมรดกโลก เกียวโต และนารา
- ทดลองนั่งรถไฟชินคันเซน หนึ่งในไฮเทคโนโลยีของญี่ปุ่น ที่มีความเร็ว 240 กม./ชม.
- นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นสู่หุบเขาโอวาคุดานิ เพื่อชิมไข่ดำที่เกิดจากกรดกำมะถัน
- ชมบ่อตาน้ำ โอชิโนะฮัคไค ที่เกิดจากการละลายของหิมะจากภูเขาไฟฟูจิ
- สนุกสนามหน้าหนาวกับลานสกี ฟูจิเทน พร้อมสเลดให้ท่านได้เล่นอย่างจุใจ
- ลิ้มรส สตรอเบอรี่สด ผลโตจากไร่ *ให้ท่านรับประทานแบบไม่อั้น
- เที่ยวญี่ปุ่น อิสระตลอด 1 วันเต็ม กับสีสันย่านดังของกรุงโตเกียว พร้อมแฮนด์บุคช้อปปิ้งไกด์ แนะนำเส้นทาง
- อิ่มไม่อั้นกับ บุฟเฟต์ขาปูยักษ์ ที่เสิร์ฟพร้อม บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น นานาชนิด
- แช่น้ำแร่ ออนเซ็น บำรุงผิวพรรณ รักษาความงาม
- ยากินิคุ สนุกกับปิ้งย่างหมูสไลด์เนื้อนุ่ม ที่มาพร้อมกับผักสด ๆ บนหินภูเขาไฟ
- ลิ้มรส ชาบู ชาบู จิ้มจุ่มสไตล์ญี่ปุ่นจากร้านดังของกรุงโตเกียว พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรเฉพาะของทางร้าน
โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โกเบ (คันไซ) ทัวร์โอซาก้า ทัวร์โตเกียว ทัวร์นารา 7 วัน การบินไทย TG
| วันแรก | กรุงเทพฯ – โอซาก้า (ทัวร์ญี่ปุ่น) |
| 20.00 น. | พร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริเวณชั้น 4 (ชั้นผู้โดยสารขาออก) เพื่อเตรียมตัวเดินทาง นำท่านผ่านขั้นตอนการเช็คอินของ สายการบินไทย ประตูทางเข้าที่ 2 เคาน์เตอร์ D |
| 23.00 น. | เหินฟ้าสู่ญี่ปุ่นโดย สายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 622 |
| วันที่สอง | สนามบินคันไซ – เที่ยวโกเบ – ศาลเจ้ามินาโตะกาวะ – พอร์ต ทาวเวอร์ – ทัวร์โอซาก้า – ปราสาทโอซาก้า – ช้อปปิ้งย่านชินไซบาชิ |
| 06.10 น. | เดิน ทางถึงสนามบินคันไซ หลังจากผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองแล้วศุลกากรแล้ว นำท่านเดินทางต่อสู่เมืองเมืองโกเบ เมืองท่าที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเฮียวโงะ ภูมิภาคคันไซ นำท่านชม ศาลเจ้ามินาโตะกาวะ ศาลเจ้าที่สร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้กับ มาซะฮิเงะ คุซึโนะกิ ขุนพลมือหนึ่งในสมัยศตวรรษที่ 14 ที่มีส่วนช่วยกอบกู้ราชอาณาจักรให้จักรพรรดิ โกะ ไดอะโกะ ปัจจุบันภายในศาลเจ้า ได้มีการจัดแสดงของมีค่า และทรัพย์สมบัติของขุนพลท่านนี้ เอาไว้มากมาย ให้ทุกท่านเดินชมตามอัธยาศัย ต่อจากนั้น นำท่านสัมผัสความสูงที่ 108 เมตร ณ พอร์ต ทาวเวอร์ หอคอยชมวิวที่ตั้งอยู่บริเวณท่าเรือ ให้ท่านได้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองโกเบได้ถึง 360 องศา ท่านจะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเมืองโกเบที่มีความเจริญและทันสมัยขึ้น อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 12 ปี หลังจากที่เมืองโกเบประสบกับภัยพิบัติแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุด ในปี 1995 ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับชาวบ้านที่นี่กว่า 500 หลังคาเรือน |
| เที่ยง | รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร |
| บ่าย | เดินทางกลับเข้าสู่ เมืองโอซาก้า ให้ท่านชม ปราสาทโอซาก้า ปราสาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น สร้างโดยโชกุน โตโยโตมิ ฮิเดโยชิ ที่นี่นับได้ว่าเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของเมืองโอซาก้า รอบ ๆ ตัวปราสาท ถูกโอบล้อมด้วยกำแพงหินแกรนิตขนาดใหญ่ .. ซึ่งแรงงานสมัยโบราณสร้างได้อย่างประณีตงดงามมาก .. สมควรแก่เวลา นำท่านเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ใน ย่านชินไซบาชิ ย่านช้อปปิ้งชื่อดังของเมืองโอซาก้า ซึ่งมีสินค้ามากมายภายในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นของฝาก ของที่ระลึก กล้องถ่ายรูปดิจิตอล กล้องถ่ายวีดีโอ เกมส์เพลย์สเตชั่น ซีดีวอล์กแมน และอื่น ๆ อีกมากมาย |
| ค่ำ | รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม ครอส โอซาก้า หรือเทียบเท่า |
| วันที่สาม | เที่ยวโอซาก้า – ทัวร์นารา – วัดโทไดจิ – เที่ยวเกียวโต – วัดคินคะคุจิ – วัดคิโยมิสึ – นั่งรถไฟด่วนชินคันเซน – ฮามามัตสึ |
| เช้า | รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเดินทางสู่ เมืองนารา ชม วัดโทไดจิ ซึ่งเป็นวิหารไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นที่ ประดิษฐานพระพุทธรูปสำริดองค์ใหญ่ ตั้งแต่สมัยคริสต์ศตวรรษที่ 8 พระพุทธรูปองค์นี้สูง 16.2 เมตร หนัก 452 ตัน และระหว่างทางเดินสู่วิหารแห่งนี้ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับกวาง แสนเชื่องที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก .. ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่ เมืองเกียวโต เมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่น นำท่านเข้าชม ศาลาทอง .. ซึ่งเคยเป็นบ้านพักตากอากาศของ โชกุน อาชิคางะ โยชิมิสึผู้โด่งดังในเรื่อง อิ๊คคิวซัง .. ศาลาทองแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1955 หลังจากที่โดนไฟไหม้ไปเมื่อปี 1950 ซึ่งถอดแบบจำลองโครงสร้างจากของจริงๆ ในยุคศตวรรษที่ 14 … ตัวอาคารมี 3 ชั้น เป็นเรือนสีทองทั้งชั้น 2 และ ชั้น 3 รวมไปถึง รูปหล่อนกฟีนิกซ์บนยอดของอาคาร ที่ยังเป็นจุดเด่นของ “ศาลาทอง” หลังนี้ |
| เที่ยง | รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร |
| บ่าย | ชม วัดคิโยมิสึ หรือ วัดน้ำใส เป็นวัดที่ใหญ่และเก่าแก่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาฮิงาชิยาม่า และมีท่อนซุงวางเรียงซ้อนกันตามแนวนอนตั้งจากพื้นดินขึ้นมารองรับระเบียงของ ตัววิหารใหญ่ จากระเบียงแห่งนี้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองเกียวโตได้งดงาม และเชิญดื่มน้ำศักดิ์สิทธิ์สามสายอันเกิดขึ้นจากธรรมชาติที่ไหลมาจากเทือก เขา ต่อจากนั้นนำท่านสู่ สถานีมิคาวะ -อันโจ ขึ้นรถไฟด่วนชินคันเซน หรือ รถไฟหัวกระสุน ความเร็วสูงสุดเฉลี่ย 240 ก.ม./ชม. สู่ฮามามัตสึ |
| ค่ำ | รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม โอคุระ แอ็กซ์ ซิตี้ หรือเทียบเท่า |
| วันที่สี่ | ฮามามัตสึ – บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ โอชิโนะ ฮัคไค – ศาลเจ้าฟูจิเซ็นเก็น – ลานสกีฟูจิเท็น – ไร่สตรอเบอร์รี่ – ทะเลสาบยามานะคาโกะ | |
| เช้า | รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม เดินทางต่อไปยัง โอชิโนะ ฮัคไค บ่อ น้ำที่เกิดจากการละลายของหิมะบนภูเขาไฟฟูจิ ที่ใช้เวลาอันยาวนาน ในการไหลลงมาสู่พื้นดิน และซึมซาบไปยังบ่อน้ำแต่ละบ่อ ดังนั้นน้ำที่อยู่ในบ่อ จะเป็นน้ำที่ใสสะอาด และสดชื่นมาก ในปี 1985 สถานที่แห่งนี้ยังได้ถูกเลือกให้เป็น 1 ใน 100 อันดับ แหล่งน้ำจากธรรมชาติที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นอีกด้วย … สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางไปยัง ศาลเจ้าฟูจิ เซ็นเก็น ซึ่ง ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาภูเขาไฟฟูจิ ศาลเจ้านี้นับเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับภูเขาที่สูงที่สุดของญี่ปุ่น อีกทั้งศาลเจ้าแห่งนี้ยังมีประวัติความเป็นมาอันยาวนานตั้งแต่ สมัยจักรพรรดิเคโคะ ในปี 110 … ในส่วนของประตูทางเข้าศาลเจ้า ยังเป็นประตูไม้ที่มีขนาด ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วย และมีความสูงกว่า 18 เมตร บริเวณด้านบนของประตูยังมีคำจารึกว่า “ซันโกะโคะ ไดอิจิซัน” ซึ่งมีความหมายว่า ภูเขาที่สูงที่สุดในบรรดากลุ่มประเทศทั้งสาม ได้แก่ จีน อินเดีย และญี่ปุ่น นอกจากนี้ท่านยังจะได้เห็น 1 ใน 3 ของต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ “โกะชินโบะคุ” ที่ยังคงเหลืออยู่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีอายุกว่า 1,000 ปีมาแล้ว สามารถวัดเส้นรอบวงได้ถึง 24 เมตร | |
| เที่ยง | รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร | |
| บ่าย | จากนั้นนำทุกท่านสัมผัสหิมะ และสนุกสนานไปกับการเล่นสกีที่ ลานสกีฟูจิเทน บริเวณเชิงเขาฟูจิ ท่านที่อยากทดลองเล่น สกีแบบระดับโปร ก็มีให้เช่าอุปกรณ์การเล่น * พิเศษ * ฟรี สโนว์ สเลด กระบะเลื่อนหิมะ สำหรับทุกท่าน ให้ได้เพลิดเพลินกันทั้งครอบครัว (ราคาทัวร์นี้ไม่ได้รวมค่าเช่าชุด และอุปกรณ์เล่นสกี)… จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ไร่สตรอเบอร์รี่ ให้ท่านลิ้มรสสตรอเบอรี่ผลโตหวานๆ สดๆ จากไร่ ** พิเศษรับประทานได้แบบไม่อั้น…จากนั้นเดินทางสู่ ที่พักบริเวณทะเลสาบยามานะคาโกะ ซึ่งเป็นหนึ่งใน ห้าทะเลสาบที่ล้อมรอบภูเขาไฟฟูจิ | |
| ค่ำ | รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม
|
| วันที่ห้า | ทะเลสาบยามานะคาโกะ – วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ – ล่องเรือทะเลสาบอาชิ – นั่งกระเช้าไฟฟ้าสู่หุบเขาโอวาคุดานิ – โตเกียว – ช้อปปิ้งย่านชินจูกุ |
| เช้า | รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเดินทางสู่ วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ให้ท่านได้นั่งเรือโจรสลัด ล่องทะเลสาบอาชิ ซึ่งทะเลสาบแห่งนี้ เกิดจากการก่อตัวของลาวาจากภูเขาไฟฟูจิในคราวที่ระเบิดครั้งล่าสุด ให้ทุก ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของทะเลสาบที่ถูกรายล้อมด้วยภูเขาตัดกับพื้นน้ำ ต่อจากนั้นนำท่านนั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นสู่ หุบเขาโอวาคุดานิ ..เพื่อชมบ่อน้ำแร่กำมะถัน ซึ่งเป็นบ่อน้ำแร่ที่สามารถต้มไข่ให้สุกได้ .. โดยชาวญี่ปุ่นเชื่อกันว่า หากได้ทานไข่ของที่นี่ ซึ่งต้มจากบ่อน้ำแร่กำมะถันจนเปลือกภายนอกเป็นสีดำเข้าไป 1 ฟอง ทำให้อายุของท่านยืนขึ้นอีก 7 ปี |
| เที่ยง | รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร |
| บ่าย | นำท่านเดินทางเข้าสู่ กรุงโตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเจริญทางเทคโนโลยี ติดอันดับต้น ๆ ของ ต่อจากนั้นให้ท่านได้ช้อปปิ้งอย่างจุใจที่ ย่านชินจูกุ เพลิดเพลินกับการ ช้อปปิ้งสินค้า มากมาย อาทิเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า นาฬิกาแบรนด์ดัง ๆ กล้องถ่ายรูปดิจิตอล เกมส์ต่าง ๆ หรือสินค้าที่จะเอาใจคุณผู้หญิงด้วย กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า แบรนด์เนม เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับวัยรุ่นเครื่อง สำอางยี่ห้อดังของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น KOSE , SHISEDO , KANEBO , SK II และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ราคาค่อนข้างถูกกว่าเมืองไทย และที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ร้าน 100 เยน ซึ่งสินค้าทุกอย่างภายในร้านจะราคา 100 เยน เท่ากันหมด จะมีทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้า กระเป๋า ของกิ๊ฟท์ช๊อป ขนม ของกิน และสินค้าอื่น ๆ อีก ที่ท่านสามารถเลือกซื้อเป็นของฝากกลับบ้านได้ ในราคาที่สบายกระเป๋า |
| ค่ำ | รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม ซันไชน์ ซิตี้ ปริ้นซ์ หรือเทียบเท่า |
| วันที่หก | โตเกียว – วัดอาซะกุซ่า – อิสระช้อปปิ้ง ตลอด 1 วันเต็มในโตเกียว ** หรือจะเลือกซื้อทัวร์ เพิ่มไปโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ** – โตเกียว |
| เช้า | รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านนมัสการเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดอาซะกุซ่า ซี่งเป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว ภายในยังมีองค์เจ้าแม่กวนอิมทองคำประดิษฐานอยู่ นอกจากนี้ท่านจะได้เห็นโคมไฟสีแดงขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 4.5 เมตร ตั้งตระหง่านอยู่กลางลานวัด รวมไปถึงถนน นาคามิเสะ ถนนสายช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของวัด มีร้านขายของที่ระลึกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางของขลัง ของเล่นโบราณ และตบท้ายด้วยร้านขายขนมที่คนญี่ปุ่นซึ่งมายังวัดแห่งนี้ต้องมาต่อคิวกัน เพื่อซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านกันเลยทีเดียว….จากนั้น ให้ท่านได้ อิสระช้อปปิ้งในเมืองโตเกียวตลอด 1 วันเต็ม .. แจกฟรี !! HAND BOOK SHOPPING GUIDE แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและย่านช้อปปิ้งชื่อดังของโตเกียว พร้อมแผนที่ประกอบคำอธิบายที่เข้าใจง่าย สะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยว ให้ท่านได้ท่องเที่ยวทั่วเมืองโตเกียวอย่างสบายใจ ท่านใดสนใจที่จะซื้อหา เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องดิจิตอล เกมส์ต่าง ๆ เชิญได้ที่ ย่านอาคิฮาบาร่า ย่านช้อปปิ้งชื่อดังที่สุดในเรื่องของเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า อิเลคทริคทาวน์ แต่ถ้าท่านใดสนใจที่จะหาซื้อเครื่องสำอาง ขนมขบเคี้ยว และของที่ระลึกเล็ก ๆ น้อย ๆ จากร้าน 100 เยน ต้องช้อปปิ้งที่ ย่านชินจูกุ นอกจากนี้ยังมี ย่านชิบูย่า ย่านช้อปปิ้งของคนวัยทำงาน , ย่านฮาราจูกุ ย่านช้อปปิ้งชื่อดังของวัยรุ่นญี่ปุ่น และยังเป็นแหล่งรวมตัวของวัยรุ่นที่มีแนวทางการแต่งตัวในสไตล์แบบ แปลก ๆ หรือแต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูนชื่อดัง ****สำหรับท่านที่ต้องการจะเที่ยวสวนสนุกอันเลื่องชื่อของประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถ เลือกซื้อทัวร์เพิ่มไปโตเกียวดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกที่ไม่มีกำแพงแห่งอายุ เพียงท่านละ 2,600.- บาท (ราคานี้รวมค่ารถในการเดินทาง) |
| เที่ยง | อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย |
| บ่าย | ให้ท่านได้อิสระกับการช้อปปิ้งตามใจท่านต่อ ตลอดทั้งช่วงบ่าย |
| ค่ำ | รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ให้ท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม ซันไชน์ ซิตี้ ปริ้นซ์ หรือเทียบเท่า |
| วันที่เจ็ด | โตเกียว – วัดนาริตะ – ช้อปปิ้งห้างอิออน – กรุงเทพฯ |
| เช้า | รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านชม วัดนาริตะ ซึ่งสร้างเสร็จเมื่อกุมภาพันธ์ ปีค.ศ. 940 จุดเด่นของวัดนี้คือ เทวรูปฟุโดเมียวโอ ซึ่งเป็นเทพระดับสูงของลัทธิชินกอน แกะสลักและถวายโดย โคโบไดชิ ตามคำสั่งของจักรพรรดิซากะ ..วัดแห่งนี้มีผู้มาสักการะมากกว่า 10 ล้านคนต่อปี…. จากนั้นนำท่านเดินทางสู่แหล่งช้อปปิ้งทันสมัยขนาดใหญ่ ห้างอิออน ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือของแต่งบ้าน ให้ท่านได้สนุกสนานกับการซื้อของร้าน 100 เยน ซึ่งสินค้าทุกอย่างในร้านราคา 100 เยน และภายในอาคารยังมีห้างจัสโก้ ให้ท่านได้เลือกซื้อของอีกด้วย |
| กลางวัน | อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย |
| บ่าย | ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งต่อ … ได้เวลาพอสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบิน นาริตะ เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ |
| 17.15 น. | เหินฟ้าสู่กรุงเทพ ฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 677 |
| 22.15 น. | ถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ |
|
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โกเบ (คันไซ) ทัวร์โอซาก้า ทัวร์โตเกียว ทัวร์นารา 7 วัน การบินไทย TG อัตรานี้รวม
|
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โกเบ (คันไซ) ทัวร์โอซาก้า ทัวร์โตเกียว ทัวร์นารา 7 วัน การบินไทย TG อัตรานี้ไม่รวม
|
การชำระเงิน ค่าทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โกเบ (คันไซ) ทัวร์โอซาก้า ทัวร์โตเกียว ทัวร์นารา 7 วัน การบินไทย TG
|
หมายเหตุ
|
เอกสารในการขอวีซ่าญี่ปุ่น (วีซ่าท่องเที่ยวญี่ปุ่น)
นักเรียน และนักศึกษา : ขอหนังสือรับรองจากโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย (ตัวจริง) เป็นภาษาอังกฤษ
ข้าราชการ จะต้องมีจดหมายรับรองการทำงานจากต้นสังกัด และสำเนาบัตรข้าราชการ 1 ชุด *** สำหรับท่านที่ยื่นวีซ่ากรุ๊ปกับทางบริษัททัวร์ จะต้องเดินทางไปและกลับพร้อมกันตามกำหนด รวมถึงท่านที่ยื่นวีซ่าเดี่ยวด้วยตนเองแต่ได้มีการอ้างอิงถึงญาติซึ่งทำการ ยื่นวีซ่าในกรุ๊ป *** |
แพคเกจทัวร์ โปรแกรมทัวร์ ใกล้เคียง:
- ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวเกียวโต เที่ยวนารา เที่ยวโตเกียว โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ช็อปปิ้ง ย่านชินจูกุ ย่านฮาราจูกุ 6 วัน การบินไทย TG
- ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โอซาก้า ทัวร์โตเกียว เที่ยวสวนสนุก เที่ยวยูนิเวอร์แซล เที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ภูเขาไฟฟูจิ 6 วัน เจแปนแอร์ไลน์ JL
- ทัวร์ญี่ปุ่น เล่นสกี บุฟเฟต์ขาปูยักษ์ แช่น้ำแร่ออนเซ็น เที่ยวโตเกียว ช็อปปิ้ง ย่านอาคิฮาบาร่า, ย่านชินจูกุ, ย่านชิบูย่า, ย่านฮาราจูกุ 5 วัน การบินไทย TG
- ทัวร์ญี่ปุ่น เล่นสกี บุฟเฟต์ขาปูยักษ์ แช่น้ำแร่ออนเซ็น เที่ยวโตเกียว ช็อปปิ้ง ย่านอาคิฮาบาร่า, ย่านชินจูกุ, ย่านชิบูย่า, ย่านฮาราจูกุ 5 วัน ออลนิปปอนแอร์เวย์ NH
- ทัวร์ญี่ปุ่น เล่นสกี บุฟเฟต์ขาปูยักษ์ แช่น้ำแร่ออนเซ็น เที่ยวโตเกียว ช็อปปิ้ง ย่านอาคิฮาบาร่า, ย่านชินจูกุ, ย่านชิบูย่า, ย่านฮาราจูกุ 6 วัน สิงคโปร์แอร์ไลน์ SQ
- ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮอกไกโด ล่องเรือตัดน้ำแข็ง ทัวร์ซัปโปโร อาบน้ำแร่ ออนเซ็น ทัวร์โตเกียว เที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์ 6 วัน ออลนิปปอนแอร์เวย์
- ทัวร์ญี่ปุ่น แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นราคาประหยัด เที่ยวญี่ปุ่น ที่ไหนดี







