Anne Loft Recommend Ep.2 ทัวร์ตุรกี 2019 ระดับพรีเมี่ยม ตุลาคม พฤศจิกายน ธันวาคม 2562

สวัสดีค่ะ แอน จาก Loft Travel นะคะ (อ่านประวัติคุณแอน คลิกที่นี่) ทุกชีวิตนี้คนเรามัดยึดติดกับสิ่งที่เคยเป็น เคยทำ เคยอยู่ แต่หารู้ไม่ว่าการที่เราจะก้าวออกมาท่องโลกมันน่าสนุก แต่ละที่มีดีต่างกัน วัฒนธรรมที่แตกต่าง แต่ไม่แปลกแยก แอนเองคือคน ๆ นึงที่เลือกจะก้าวเดิน ออกมาทั้งชีวิตเพื่อท่องเที่ยว หลายๆท่านบอกว่าสิ้นเปลืองเกินไป แต่พอรู้ตัวอีกที มีเงิน มีเวลา แต่ไม่มีแรง

สิ่งที่จะกล่าวต่อไปคือ อะไรก็เกิดขึ้นได้ในชีวิต ทำวันนี้ให้มีความสุข ประเทศที่แอนเลือกคือประเทศในฝัน นั่นคือตุรกี

ตอนแรกก็โลกแคบ คิดในใจ ประเทศอะไร ทำไมคนเที่ยวเยอะจัง สำหรับทัวร์ Loft ส่งคนไปเที่ยวที่ตุรกีเดือนละ 100 คน ขายกันจริงจังกลับมามีแต่คนประทับใจ

เราเริ่มเกิดคำถามในใจว่าทำไมคนไปเยอะ มีอะไรดี เลยตั้งใจไปครั้งแรก เราก็เริ่มมีกำแพงไม่ต่างจากใครไปแต่ยุโรป เมือง civilization บ้านเมืองหรูหรา never sleep หลงแสงสี ความอลังการ งานสร้าง ได้ล่องเรือ ช็อปปิ้ง มีกิจกรรมทุกเมือง

แต่ใครจะรู้มั้ยว่า สิ่งที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติหายากกว่า สิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น ตุรกีมีของกินดีๆมากมาย อีกทั้งของอร่อยของหายากเช่นเมล็ดฝิ่น ผสมโยเกิร์ต Olive Oil ชาทับทิม ถั่วสดๆ ฟองน้ำจากปักการัง ที่เก็บได้ถึง 5 ปี เหล้าดังระดับโลกเช่น Lucky (Yeni Raki) Degree สูงนัก 43 % ขึ้นคงได้ เราก็ให้ท่านชิมฟรี

มีทั้งความเป็นเอเชียและยุโรปเพราะประเทศนี้เรียกได้ว่า ประเทศ 2 ทวีป เปิดใจลองไป กลับทำให้แอนหลงไหล ประเทศนี้ เพราะทริปที่ผ่านมาแอนเดินทางไปกับลูกค้า ถึง 28 ท่านลูกค้าเก่าเราเดินทางกับเราไม่ต่ำกว่า 9 ครั้งโดยครั้งนี้ Loft Tour จัดเอง ระดับ 5 ดาว ใครจะขึ้นบอลลลูนต้องที่นี่ค่ะ วิวสวยจนไม่อยากกลับ สนุกมากๆ ไม่เสียใจที่ได้ไป…กลับประทับใจมากกว่า

ประเทศนี้ไม่ได้มีแค่สุเหร่า แต่มีที่ช้อปปิ้งอย่างหรูหราผสมผสานความสวยงามของแต่ละเมือง 10 วัน 7 คืน พวกเรามีความผูกพัน สนุกสนาน มีความสุข นักท่องเที่ยวตัวยงมาเองลูกค้าไม่มีบ่น ไม่มีตำหนิ นี่ถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์ทองของเรา

สรุปคือตุรกีไม่ใช่แค่เมืองมุสลิม ประเทศเค้าพัฒนากว่าเราเยอะ  แต่ยังคงอนุรักษ์สถานที่ เช่นเมืองโบราณ ประวัติศาสตร์หลายชนชาติ มารวมที่นี่ เช่นเมืองที่มนุษย์ถ้ำอยู่สมัยโบราณ เจาะหินเป็นรูๆ วิวสวยๆของปราสาทปุยฝ้าย ปามุกคาเล (Pamukkale)

ไฮไลท์โรงแรมถ้ำ ยังสวยกว่า 6 ดาวบ้านเราหลายเท่านัก กว้างขวาง อาหารอร่อย

อย่าง Loft Tour ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ย้ำทัวร์ระดับ Premium ไม่ใช่แค่ทัวร์แบบ 3-4 ดาว สงสัยสอบถามเราได้ค่ะ นี่แค่ภาพบางส่วนค่ะ

โปรแกรมทัวร์ตุรกีแนะนำ Anne Loft Recommend ทัวร์ตุรกี

  1. ทัวร์แกรนด์ตุรกี 5 ดาว 10 วัน 7 คืน ต.ค. – ธ.ค. 2562 สายการบิน Turkish Airlines *****
  2. ทัวร์ตุรกี 8 วัน 5 คืน ก.ค.62, ส.ค.62, ก.ย.62, ต.ค.62, พ.ย.62 สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์
  3. ทัวร์ตุรกี 8 วัน 5 คืน เดือนตุลาคม 2562, 31 ต.ค. – 7 พ.ย. 62 สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์

สอบถามทัวร์ LINE: @lofttravel TEL: 02-402-6475, 02-046-0046, 080-291-0123, 085-225-4664, 086-321-4740, 086-322-1610

Anne Loft

เกี่ยวกับผู้เขียน Anne Loft หรือ ณัฐฐา พัฒโนดม (คุณแอน) เจ้าของบริษัททัวร์ Loft Travel ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ มักจะค้นหาที่เที่ยวใหม่ๆ และเดิมทางไปลิ้มลองอาหารรสเลิศเลื่องชื่อจากทั่วโลก เป็นแรงบันดาลใจ ที่อยากจะแชร์ ไอเดีย และมาแบ่งปันความสุขกัน นะคะ เพราะชีวิตคือการเดินทาง :-D

โปรแกรมล่าสุด

ทัวร์ยุโรป ชมใบไม้เปลี่ยนสี เจาะลึกเยอรมัน 11 วัน 8 คืน (TG) 15 – 25 ตุลาคม และ 22 ตุลาคม – 01 พฤศจิกายน 2564 มิวนิค เบิร์ชเทสการ์เด้น เหมืองเกลือ บาดไรเค่นฮาล การ์มิช พาร์เท่น เคียร์เช่น ยอดเขาซุกสปิตเซ่ (เยอรมันแอลป์) ปราสาทนอยชวานสไตน์ มิวนิค ช้อปปิ้ง Ingolstadt Village โรเธนบวร์ก (เส้นทางสายโรแมนติก) โรเธนบวร์ก เดรสเดน เบอร์ลิน กำแพงเบอร์ลิน บรันเดนบวร์ก ช้อปปิ้งคูดัม พอสต์ดัม พระราชวังซองซูซีส์ นั่งรถไฟ ICE สู่โคโลญจน์ มหาวิหารโคโลญจน์ ปราสาทเอลท์ซ แฟรงค์เฟิร์ต

LOFT-EUR32_Autumn Best of Germany 11D8N (TG) ชมมหาวิหารโคโลญจน์ ชาวเยอรมันเรียกว่า DOM วิหารแห่งนี้ใหญ่และสูงเป็นอันดับ 3 ของโลก สร้างด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิค สถาปัตยกรรมโบราณในยุคกลาง งานศิลปะ…

3 years ago

ทัวร์ยุโรปตะวันออก ชมใบไม้เปลี่ยนสี เยอรมัน เชค สโลวาเกีย ฮังการี ออสเตรีย 10 วัน 7 คืน ตุลาคม 2564 (TG) นครมิวนิก พัสเซา เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองมรดกโลก เมืองน้ำแร่ คาร์ลโลวี วารี กรุงปร๊าก ปราสาทปร๊าก เที่ยวชมเมืองเก่า สะพานชาร์ล นาฬิกาดาราศาสตร์ บาริสลาวา (สโลวัค) บูดาเปสต์ (ฮังการี) ล่องเรือแม่น้ำดานูบ เวียนนา (ออสเตรีย) หมู่บ้านกรีนซิ่ง กรุงเวียนนา พระราชวังบรุนน์ ภูมิภาคชาลส์กัมเมอร์กูท ทะเลสาบเซนต์วูลฟ์กัง ฮัลล์สตัทท์ มิวนิก มาเรียนปลัตซ์

LOFT-EUR33_Autumn_Grand Eastern Europe 10 Days 7 Nights (TG) ชมปราสาทแห่งกรุงปร๊าก สถาปัตยกรรมโบราณสมัย ค.ศ. 11 แบบ กอธิค เคยได้รับการรับรองจากกินเนสส์บุ๊ก…

3 years ago

ทัวร์ยุโรป ชมใบไม้เปลี่ยนสี อังกฤษ เวลส์ สก็อตแลนด์ 10 วัน 7 คืน ตุลาคม 2564 ลอนดอน สโตนเฮ้นจ์ พิพิธภัณฑ์น้ำแร่ที่เมืองบาธ คาร์ดี๊ฟ ไบบิวรี เบอร์ตันออนเดอะวอเตอร์ สแตรทฟอร์ด อัพพอน เอวอน ยอร์ค ยอร์คมินสเตอร์ นั่งรถไฟสาย อีสต์โคสด์ เรลเวย์ เอดินเบิร์ก ปราสาทเอดินเบิร์ก พระตำหนักโฮลีรู๊ด เลคดิสทริค วินเดอร์เมียร์ เลคดิสทริค แมนเชสเตอร์ สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด มหานครลอนดอน ลอนดอนอาย ทาวเวอร์ออฟลอนดอน มาดามทุสโซ่ด์ ช้อปปิ้งบนถนนอ็อกฟอร์ด พระราชวังวินด์เซอร์

LOFT-EUR35A_Autumn Great Britain 10D7N (TG) เที่ยวชมเมืองเอดินเบอระ แคลตันฮิลล์ บนเนินเขาแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถานรำลึกถึงสงครามนโปเลียน สถาปัตยกรรมที่คล้ายคลึงมหาวิหารแพนธีออน ในประเทศกรีซ ทำให้ เอดินเบอระได้รับการขนานนามว่า “เอเธนส์แห่งทิศเหนือ” ถนนรอยัลไมล์ ถนนสายสำคัญ…

3 years ago

ทัวร์ยุโรป ชมแสงเหนือ สแกนดิเนเวีย สวีเดน นอร์เวย์ เดนมาร์ก 11 วัน 8 คืน ตุลาคม 2564 (TG) กรุงสต็อกโฮล์ม พิพิธภัณฑ์เรือวาซา ซิตี้ฮอลล์ แกมล่าสแตน เมืองคิรูนา โรงแรมน้ำแข็ง อุทยานแห่งชาติอบิสโก ชมปรากฏการแสงเหนือ รถไฟสายอาร์คติคเซอร์เคิล นาร์วิก เมืองสโววาร์ด หมู่เกาะโลโฟเทน นุสฟยอร์ด มอคคาเนส หมู่บ้าน Å หมู่บ้าน Reine หมู่บ้านชาวประมง Hamnoy พิพิธภัณฑ์ไวกิ้ง สโววาด์ นาร์วิก สวนสัตว์ Polar Park ทรูมเซอ ล่องเรือชมฟยอร์ด เคเบิ้ลคาร์สู่ยอดเขาสโตรสไตเนิน ออสโล เรือสำราญ DFDS โคเปนเฮเก้น

LOFT-EUR71A_Autumn Norway Lofoten northern light 11D8N (TG) นำคณะออกจากที่พักเพื่อไปชมปรากฏการณ์แสงเหนือ บริเวณใกล้ทะเลสาบ Tornetrask และอุทยานแห่งชาติอบิสโก ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของศูนย์ศึกษาปรากฏการณ์แสงเหนือ เป็นจุดที่มีโอกาสในการเห็นแสงเหนือบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน Lonely Planet…

3 years ago

ทัวร์ยุโรป ชมใบไม้เปลี่ยนสี อิตาลี 8 วัน 5 คืน ตุลาคม 2564 (TG) มิลาน ซีร์มิโอเน่ ทะเลสาบการ์ดา โดโลไมท์ ทะเลสาบเบรียส ทะเลสาบมิซูริน่า Seiser Alm Aerial Cableway เซนต์มักดาเลนา เวอโรน่า บ้านจูเลียต อิตาเลียนริเวียร่า ซิงเคว เทเร่ เยือน 5 หมู่บ้านงามของอิตาลี ปอร์โตฟิโน่ เจนัว Serravalle Designer Outlet

LOFT-EUR28B_Autumn Beautiful North Italy 8D5N เดินทางสู่ โดโลไมท์ (Dolomites Mountains) ชมความงดงามของอิตาเลียนแอลป์ เทือกเขาโดโลไมท์ ได้ชื่อว่าเป็นแนวเขาที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ในช่วงฤดูหนาวสกีรีสอร์ทเปิดต้อนรับนักสกี และในฤดูร้อน ที่นี่ยังมีทุ่งหญ้าที่มีดอกไม้สวยตลอดช่วงเทือกเขา…

3 years ago


Copyright © Loft Tour Co., Ltd. (License No.11/07818) All rights reserved.
ขอสงวนลิขสิทธิ์ บรรดา บทความ ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว ในเวปไซต์นี้ ตามกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ ห้ามผู้ใด ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือเผยแพร่ต่อสาธารณชน มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด