ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน 23-25 ตุลาคม 2563, 30 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน 2563, 30 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน 2563, 6-8 พฤศจิกายน 2563, 6-8 พฤศจิกายน 2563,18-20 ธันวาคม 2563, 18-20 ธันวาคม 2563 เกาะตะรุเตา, เกาะไข่, เกาะหินซ้อน, ร่องน้ำจาบัง, เกาะราวี, เกาะหินงาม, เกาะไผ่, เกาะลอกลอย, หาดสอง,

LOFT_Koh Lipe 3D2N by DD_Oct_Nov_Dec

ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นหลากสีสัน ปะการังเขากวาง ปะการังสมอง ณ หาดสอง และเดินทางไปยัง ร่องน้ำจาบัง เกาะที่เต็มไปด้วยปะการังอ่อนเจ็ดสีที่งดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในทะเลอันดามัน ส่วนใต้น้ำจะมีแท่งหินอยู่ทั้งหมด 5 ยอด มีอยู่ 4 ยอดที่ปกคลุมด้วยปะการังอ่อนหลากสี อีกหนึ่งยอดจะเต็มไปด้วยดาวขนนก เกาะอยู่อย่างมากมาย ปกติแล้วการชมปะการังอ่อนแบบนี้จะต้องดำน้ำลึก แต่ที่นี่ปะการังอ่อนอยู่ในระดับที่ตื้นมาก สามารถชมได้เพียงแค่ใช้ Snorkeling

เที่ยวไทยวิถีใหม่สไตล์ New Normal

เกาะหลีเป๊ะ มัลดีฟเมืองไทย

เกาะตะรุเตา-เกาะไข่-เกาะหลีเป๊ะ-เกาะหินงาม- เกาะหินซ้อน-เกาะไผ่-เกาะลอกลอย-เกาะราวี- หาดสอง-ร่องน้ำจาบัง

3 วัน 2 คืน โดยสายการบินนกแอร์ (DD)

กำหนดการเดินทาง :

 • เดือนตุลาคม-เดือนธันวาคม 2563

วันแรกของการเดินทาง (1) กรุงเทพฯ (สนามบินดอนเมือง) – หาดใหญ่ – สตูล – เกาะตะรุเตา – เกาะไข่ – เกาะหลีเป๊ะ

04.30 น. คณะพร้อมกันที่ สนามบินดอนเมือง อาคาร 2 ชั้น 3 แถวที่ 14-15 เคาน์เตอร์สายการบินนกแอร์ (DD) โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ และมัคคุเทศก์คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในเรื่องกระเป๋าสัมภาระและการเช็คอินแก่ทุกท่านก่อนการเดินทาง

06.00 น. เหินฟ้าสู่ จังหวัดสงขลา โดยสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD7102 (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 25 นาที)

07.25 น. คณะเดินทางถึง สนามบินหาดใหญ่ รถตู้ปรับอากาศ VIP รอรับคณะเดินทางไปรับประทานอาหารเช้าแบบติ่มซำ ณ ร้านโชคดีแต่เตี้ยม ร้านอาหารระดับตำนานของเมืองหาดใหญ่ … จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ ท่าเทียบเรือปากบารา จ. สตูล

11.00 น. คณะเดินทางถึง ท่าเทียบเรือปากบารา … ขนสัมภาระลงเรือและเตรียมตัวลงเรือ

11.50 น. พร้อมออกเดินทางโดยเรือ Speed Boat ลำใหญ่ทันสมัยพร้อมชูชีพทุกท่าน เดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติเกาะตะรุเตา อัญมณีแห่งธรรมชาติที่เป็นที่ใฝ่ฝันของนักท่องเที่ยวศูนย์รวมของความงามที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ ทั้งบนเกาะและใต้น้ำ มีอ่าวมากมายกระจายอยู่รอบเกาะ หาดทรายขาวสวยและหาดหินที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว … นำท่านนมัสการ ศาลเจ้าพ่อตะรุเตาและเก็บภาพบรรยากาศบริเวณอ่าวพันเตมะละกา … จากนั้นเดินทางต่อไปยัง เกาะไข่ ที่มีซุ้มประตูหินธรรมชาติซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวจังหวัดสตูล ว่ากันว่าเมื่อไปเกาะไข่ต้องลอดซุ้มประตูหินจะสมหวังเรื่องความรัก หากได้ลอดพร้อมกับคนรักแล้วจะทำให้รักกันชั่วนิรันดร พร้อมเก็บภาพหาดทรายที่สวยงาม ขาวสะอาดตา

13.30 น. ออกเดินทางต่อ… มุ่งหน้าสู่ เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะเล็กๆ ของเกาะอาดัง – ราวี เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติตะรุเตาที่ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของทะเลอันดามัน ซึ่งเป็นหนึ่งใน Unseen Thailand ที่ได้รับขนานนามว่า “มัลดีฟเมืองไทย” ชายหาดขาวทรายละเอียดราวกับแป้ง น้ำทะเลใสราวกับกระจก พื้นที่เกาะไม่มากเดินเล่นได้รอบ เปรียบดั่งสวรรค์ของคนรักทะเล

14.00 น. เรือเข้าเทียบที่ชายหาดหน้ารีสอร์ท ณ บันดาหยารีสอร์ท ที่พักริมทะเลตั้งอยู่บนหาดพัทยา  นำท่านรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารของที่พัก … จากนั้นอิสระพักผ่อนภายในที่พักอันแสนสบายตามอัธยาศัย

16.30 น. นำท่านเดินเล่นชมพระอาทิตย์ตกที่ขอบฟ้าอันดามันใต้ ณ Sunset Beach … จากนั้นไปเดินเล่นกันต่อที่ Walking Street หรือ ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ จุดเริ่มต้นของถนนคนเดินอยู่ที่หาดพัทยายาวไปประมาณ 1 กิโลเมตร ไปจนเกือบถึงหาดซันไรส์ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. ไปจนถึง 24.00 น.จะเป็นร้าน ไม่ได้เป็นแผงลอยเหมือนถนนคนเดินทั่วไป โดยส่วนมากจะเป็นร้านอาหาร ทั้งตามสั่ง อาหารทะเล พิซซ่า ของปิ้งย่าง โรตี นอกจากนั้นก็มีร้านสะดวกซื้อ 7-eleven ทัวร์ดำน้ำ ร้านขายของที่ระลึก อุปกรณ์ดำน้ำ ร้านขายยา คลีนิค ขาดเหลืออะไรมาหาดูที่ถนนคนเดินรับรองว่ามีครบ

18.30 น. รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของที่พัก (บริการอาหารเช้าแบบติ่มซำ / กลางวัน / เย็น) * ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า *

วันที่สองของการเดินทาง (2) เกาะหลีเป๊ะ – เกาะหินซ้อน – ร่องน้ำจาบัง – เกาะราวี – เกาะหินงาม – เกาะไผ่ – เกาะลอกลอย – หาดสอง

07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม พร้อมชมพระอาทิตย์ขึ้น ณ ชายหาด สัมผัสบรรยากาศยามเช้าอันบริสุทธิ์ รับไออุ่นจากแสงแดดอ่อน

09.00 น. นำท่านลงเรือโดยเรือท่องเที่ยว เดินทางไปยัง เกาะหินงาม เกาะที่ไร้หาดทราย มีหาดหินเรียงร้อยกันเป็นหมื่นเป็นแสนก้อน ยามน้ำทะเลซัดขึ้นมา หินเหล่านี้จะเปียกชุ่มเปล่งประกายสีดำเข้มสะท้อนรับกับแสงตะวันดูสวยงามมาก ชื่นชมธรรมชาติพร้อมเก็บภาพที่ระลึก กิจกรรมยอดนิยมของเกาะนี้คือการเรียงหินให้ได้ 13 ก้อนซ้อนกันแล้วขอพรแล้วจะสมหวัง ที่มาของการเรียงหินนั้นมาจากความเชื่อของชาวญี่ปุ่นและดำน้ำดูปะการังหลากหลายพันธ์ ชมฝูงปลานานาชนิด สีสันสวยงาม ตระการตาพาให้เพลิดเพลินใจ … จากนั้นไปต่อกันที่ เกาะหินซ้อน บริเวณนี้เป็นจุดดำน้ำที่เห็นปะการังเจ็ดสีได้เช่นเดียวกับร่องจาบัง เกาะนี้มีหินขนาดใหญ่อยู่ซ้อนกันซึ่งเป็นเรื่องน่าแปลกว่าหินเหล่านี้ไปซ้อนกันได้อย่างไร สมมุติฐานว่าตอนแรกน่าจะเป็นหินก้อนเดียวกัน ต่อมาหินแตกเป็น 2 ก้อน พอโดนคลื่นซัด โดนลมเลยมีสภาพเป็นหินซ้อนอย่างที่เห็น เก็บภาพถ่ายที่ระลึกและดำน้ำดูปะการังบริเวณรอบเกาะหินซ้อน ซึ่งมีทั้งปะการังอ่อนและปะการังแข็ง อีกทั้งยังมีดอกไม้ทะเลและปลาการ์ตูนนีโมอีกมากมาย และดูดอกไม้ทะเล ปลาการ์ตูนที่ เกาะไม้ไผ่ เป็นเกาะที่มีน้ำใสมาก สามารถมองเห็นปะการังที่อยู่ใต้น้ำได้แม้อยู่บนเรือ และขึ้นชื่อเรื่องดงดอกไม้ทะเลจำนวนมากสุดลูกหูลูกตา ปลาส่วนใหญ่ … มีเวลาให้ท่านได้เล่นน้ำที่หน้าหาดบริเวณ เกาะลอกลอย

12.30 น. มุ่งหน้าต่อสู่ หาดทรายขาว เกาะราวี ที่มีหาดทรายขาวสวยละเอียด น้ำทะเลใสเงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยร่มไม้ทอดยาวเป็นเปลไกวสู่ทะเล นำท่านแวะเที่ยว เล่นน้ำที่ชายหาดและรับประทานอาหารกลางวัน

14.00 น. นำท่านไปดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นหลากสีสัน ปะการังเขากวาง ปะการังสมอง ณ หาดสอง และเดินทางไปยัง ร่องน้ำจาบัง เกาะที่เต็มไปด้วยปะการังอ่อนเจ็ดสีที่งดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในทะเลอันดามัน ส่วนใต้น้ำจะมีแท่งหินอยู่ทั้งหมด 5 ยอด มีอยู่ 4 ยอดที่ปกคลุมด้วยปะการังอ่อนหลากสี อีกหนึ่งยอดจะเต็มไปด้วยดาวขนนก เกาะอยู่อย่างมากมาย ปกติแล้วการชมปะการังอ่อนแบบนี้จะต้องดำน้ำลึก แต่ที่นี่ปะการังอ่อนอยู่ในระดับที่ตื้นมาก สามารถชมได้เพียงแค่ใช้ Snorkeling

16.00 น. นำท่านเดินทางกลับไปยังที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ … อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย

19.30 น. รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของที่พัก หลังอาหารเข้าสู่ห้องพักอันแสนสบาย * ราตรีสวัสดิ์สำหรับค่ำคืนนี้ * (บริการอาหารเช้า / กลางวัน / เย็น) * ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า *

วันที่สามของการเดินทาง (3) เกาะหลีเป๊ะ – สนามบินหาดใหญ่ – กรุงเทพฯ

07.30 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม พร้อมเก็บสัมภาระเพื่อออกเดินทางกลับ

09.00 น. อำลาที่พัก …. ออกเดินทางไป ท่าเทียบเรือปากบารา

11.00 น. คณะเดินทางกลับถึง ท่าเทียบเรือปากบารา

11.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านฟ้าใส ซีฟู้ด อิ่มอร่อยแล้วเดินทางต่อสู่ อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา

14.30 น. อิสระให้ท่านได้ช้อปปิ้งกันที่ “ตลาดกิมหยง” หาซื้อของฝากก่อนกลับบ้าน เป็นตลาดขายของฝากและของที่ระลึกขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนอาคารสองชั้น ริมถนนละม้ายสงเคราะห์ ชั้นบนเป็นร้านขายสินค้าชั้นล่างเป็นตลาดขายของแห้ง และยังมีการจำหน่ายสินค้าที่มาจากประเทศมาเลเซีย โดยเฉพาะอาหารแห้ง กาแฟสำเร็จรูป ขนม เครื่องสำอางค์และเครื่องใช้ไฟฟ้า และยังมีพวกถั่วอบชนิดต่างๆ ผลไม้เชื่อมและอบแห้ง … สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบินหาดใหญ่

17.55 น. เหินฟ้าสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD7113 (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที)

19.15 น. คณะเดินทางกลับถึง สนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจมิรู้ลืม (บริการอาหารเช้า / กลางวัน)

คณะผู้เดินทาง ผู้ใหญ่ 6-8 ท่าน 

 • 23-25 ตุลาคม 2563

ราคารวมตั๋ว

 • ผู้ใหญ่ พักห้องคู่ (ห้องละ 2 ท่าน) ราคาท่านละ 14,900.-
 • พักห้องเดี่ยว จ่ายเพิ่มท่านละ 2,500.-

คณะผู้เดินทาง ผู้ใหญ่ 6-8 ท่าน 

 • 30 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน 2563
 • 6-8 พฤศจิกายน 2563
 • 18-20 ธันวาคม 2563

ราคารวมตั๋ว

 • ผู้ใหญ่ พักห้องคู่ (ห้องละ 2 ท่าน) ราคาท่านละ 13,000.-
 • พักห้องเดี่ยว จ่ายเพิ่มท่านละ 2,500.-

อัตรานี้รวม:

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-หาดใหญ่-กรุงเทพฯ โดยสายการบินนกแอร์ (DD)
 • ค่าภาษีสนามบิน และค่าภาษีน้ำมันจากสายการบิน ณ วันที่ 15 กรกฎาคม 2563

***ในกรณีสายการบินมีการปรับเพิ่มขึ้นหลังจากนี้ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเพิ่มตามจริง***

 • ค่ารถตู้ปรับอากาศ VIP ท่องเที่ยวตามรายการที่ระบุไว้ในโปรแกรม
 • ค่าเรือท่องเที่ยวไป-กลับ รวมเรือไปดำน้ำพร้อมอุปกรณ์ดำน้ำแบบผิวน้ำ Snorkeling
 • ค่าโรงแรมที่พัก ตามรายการที่ระบุหรือเทียบเท่า (ห้องละ 2-3 ท่าน)
 • ค่าอาหารและเครื่องดื่มทุกมื้อ ตามที่กำหนดในโปรแกรม (ยกเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์)
 • ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ระบุตามรายการ

** หากสถานที่ท่องเที่ยวใดที่ไม่สามารถเข้าชมได้ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการไม่คืนค่าใช้จ่าย เนื่องจากทางบริษัทได้ทำการจองและถูกเก็บค่าใช้จ่ายไปแล้ว **

 • ค่ามัคคุเทศก์ บริการอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
 • ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท และค่ารักษาพยาบาล
 • อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุวงเงินท่านละ 500,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

อัตรานี้ไม่รวม:

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ เครื่องดื่มและอาหารนอกรายการ, ค่าซักรีด, ค่าโทรศัพท์, ทิป ฯลฯ
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

*** ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยวตามความเหมาะสม ทั้งนี้จะคำนึงถึงความสะดวกสบาย ความพึงพอใจและความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นสำคัญ ***

สอบถามทัวร์ LINE: @lofttravel TEL: 02-402-6475, 02-046-0046, 080-291-0123, 085-225-4664, 086-321-4740, 086-322-1610