ทัวร์ยุโรป ใบไม้เปลี่ยนสี ฝรั่งเศส 8 วัน 5 คืน ตุลาคม 2564 (TG) กีแวร์นี รูอ็อง โดวิลล์ โดวิลล์ เลอ มงแซงต์มิแชล แซงต์มาโล ตูร์ ลุ่มน้ำลัวร์ ปราสาทเชอนองโซ ปราสาทช็องบอร์ มหานครปารีส ห้างแกลเลอรี่ลาฟาแยต

LOFT-EUR57A_Autumn France Normandy 8D5N (TG)

เลอ มงแซงต์มิแชล เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่ชิ้นหนึ่งของฝรั่งเศส กลุ่มอาคารประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นบนภูมิประเทศที่ยกสูงของเกาะนี้ เป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

วันที่ 1 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

21.00 น.Check-in เคาน์เตอร์สายการบินไทย แถว D10-19

วันที่ 2 สนามบินชาร์ล เดอ โกล – กีแวร์นี – รูอ็อง – โดวิลล์

00.05 น. ออกเดินทางโดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 930

06.50 น. ถึงท่าอากาศยานชาร์ล เดอ โกล รถปรับอากาศรอรับคณะ Driver Guide คนไทย

หมู่บ้านกีแวร์นี ตามรอย “ศิลปินเอกของโลก” ในภาพเขียนของโคลด์ โมเน่ต์ (Claude Monet)

รูอ็อง Cathédrale Notre-Dame de Rouen โบสถ์แบบกอธิคที่รู้จักกันดีจากภาพวาดจากปลายพู่กันของโมเน่ต์ ถนน Rue des Gros Horloge ซึ่งมีสถาปัตยกรรมน่าประทับใจ นาฬิกา Gros Horloge อันสุดวิจิตร Place du Vieux Marché (จัตุรัสตลาดเก่า) โบสถ์ Église Sainte-Jeanne d’Arc (โบสถ์โจนออฟอาร์ค)

โดวิลล์ เป็นเมืองที่สวยงาม ได้รับสมญาว่าเป็นริเวียร่าแห่งปารีส เดินชนไหล่ดาราภาพยนตร์และลดเลี้ยวไปในดงเรือยอชท์ในบริเวณท่าจอดเรือ

ดินเนอร์ ภัตตาคารพื้นเมือง (1)

พักโรงแรม Mercure Deauville Centre **** หรือเทียบเท่าในระดับราคาเดียวกัน

วันที่ 3 โดวิลล์ – เลอ มงแซงต์มิแชล – แซงต์มาโล

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

เลอ มงแซงต์มิแชล เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่ชิ้นหนึ่งของฝรั่งเศส กลุ่มอาคารประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นบนภูมิประเทศที่ยกสูงของเกาะนี้ เป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

อาหารกลางวันที่ภัตตาคารบนเกาะ (2) เมนู “ไข่เจียวซูเฟล่”

แซงต์มาโล ที่มีกำแพงสูงล้อบรอบนี้มีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 1 โจรสลัด และกำแพงโบราณ ไม่ควรพลาดกับการลิ้มลองอาหารท้องถิ่น เช่น หอยนางรม ที่โด่งดัง

ดินเนอร์ภัตตาคารพื้นเมือง (3)

พักโรงแรม Hotel Oceania Saint-Malo **** หรือเทียบเท่าในระดับราคาเดียวกัน

วันที่ 4 แซงต์มาโล – ตูร์ – ลุ่มน้ำลัวร์ – ปราสาทเชอนองโซ

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

ตูร์ เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ใจกลางประเทศฝรั่งเศส ล้อมรอบด้วยไร่องุ่น มีแม่น้ำลัวร์ไหลผ่านภูมิภาคนี้

อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน (4)

วังเชอนงโซ ที่ทอดยาวข้ามแม่น้ำแชร์ ความงามอันน่าทึ่งของปราสาทแห่งนี้ได้รับการเติมเต็มด้วยคอลเล็กชั่นงานศิลปะชั้นเลิศและสวนที่สวยงาม

ย่านเมืองเก่าตูร์ มหาวิหารตูร์, วิหาร Saint Martin, Prieure de Saint-Cosme ซึ่งเป็นซากปรักหักพังของสำนักศาสนา, Place Plumereau คือจัตุรัสใจกลางเมืองที่มีร้านอาหารมีระดับและคาเฟ่มากมาย

ดินเนอร์ ภัตตาคารพื้นเมือง (5)

พักโรงแรม Château Belmont Tours by The Crest Collection **** หรือเทียบเท่าในระดับราคาเดียวกัน

วันที่ 5 ปราสาทช็องบอร์ – มหานครปารีส

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

ปราสาทช็องบอร์ มีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมสไตล์เรเนซองส์ของฝรั่งเศสผสมผสานกับการตกแต่งแบบยุคกลาง ตื่นตากับการออกแบบที่สง่างามของปราสาทยุคกลางแห่งนี้

อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารพื้นเมือง (6)

บาโต มูช การล่องเรือเพื่อเที่ยวชมเมืองปารีส ซึ่งจะล่องน้ำไปตามแม่น้ำแซนเพื่อชมเมืองปารีสโดยรอบ

ดินเนอร์ ณ ภัตตาคารพื้นเมืองอันแสนโรแมนติกบนเนินเขามงมาตร์ (7)

พักโรงแรม Hôtel Concorde Montparnasse **** หรือเทียบเท่าในระดับราคาเดียวกัน

วันที่ 6 เที่ยวมหานครปารีส – ช้อปปิ้ง

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

เที่ยวชมมหานครปารีส เมืองหลวงสุดโรแมนติกของฝรั่งเศส ปารีสคือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคลาสสิกและความล้ำสมัยในแบบฝรั่งเศสอย่างแท้จริง สถานที่สำคัญแบบคลาสสิกได้แก่ มหาวิหารโนตเตรอดามอันเก่าแก่ อาร์กเดอทรียงฟ์ ถนนชองป์เอลิเซ่ หอไอเฟล พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ และผลงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยเช่นเขตลาเดฟ็องส์

อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน (8)

เดินเล่นที่ถนน Rue du Faubourg Saint-Honoré ก็จะได้พบกับแฟชั่นเฮาส์ชั้นนำที่คนทั้งโลกพูดถึง เช่น Chanel, Louise Vuitton, Hermes และ Dior หรือช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าแกลเลอรีลาฟาแยต (Galeries Lafayette)

ดินเนอร์ ภัตตาคารไทย (9)

พักโรงแรม Hôtel Concorde Montparnasse **** หรือเทียบเท่าในระดับราคาเดียวกัน

วันที่ 7 สนามบินชาร์ล เดอ โกล – กรุงเทพมหานคร

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

นำท่านเดินทางสู่สนามบิน

13.50 น.ออกเดินทางโดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 931

วันที่ 8 กรุงเทพมหานคร

05.50 น. ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

สหภาพยุโรปเตรียมเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดครบโดสแล้ว เข้าประเทศได้โดยไม่ต้องกักตัว โดยฉีดครบโดสแล้วอย่างน้อย 14 วัน และหากเดินทางมาจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำ จะฉีดวัคซีนต้านโควิดแล้วหรือยังไม่ฉีดวัคซีนก็ได้ หากผลตรวจโควิดเป็นลบ ก็ไม่ต้องกักตัวเช่นกัน วัคซีนที่ฉีดจะต้องได้รับการรับรองโดยองค์การยาแห่งสหภาพยุโรป หรือ EMA นั่นคือ Pfizer-BioNTech / Moderna / AztraZeneca / Johnson & Johnson’s / Sinopharm / (Sinovac , Sputnik V อยู่ในขั้นตอนการพิจารณาขึ้นทะเบียน)

ราคาเริ่มต้นที่

 • 65,000.- / ท่าน
 • **พักห้องเดี่ยวจ่ายเพิ่ม 12,000 บาท**

กำหนดการเดินทาง

 • 10-17 ต.ค. 64
 • 17-24 ต.ค. 64
 • 24-31 ต.ค. 64
 • 31 ตค. – 07 พ.ย. 64

ค่าทัวร์รวม

 • ค่าธรรมเนียมในการยี่นวีซ่าประเทศฝรั่งเศส
 • ค่าโรงแรมที่พักตามระบุ หรือ เทียบเท่าในระดับเดียวกัน พักห้องละ 2 ท่าน
 • ค่ารถปรับอากาศ 8 ที่นั่งนำเที่ยวตามโปรแกรม พร้อมคนขับรถคนไทยให้บริการ
 • ค่าบริการอาหารเช้าในโรงแรม และอาหารกลางวัน / ค่ำ อีก 9 มื้อ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ บ้านโมเน่ต์ / มงแซงต์มิแชล / ชาโตเชอนองโซ / ชาโตชองบอร์ / เรือบาโตมูช
 • ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทางและสุขภาพ ในวงเงิน 1 ล้านบาท

ค่าทัวร์ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • ค่าทำ PCR Test ก่อนออกเดินทาง 72 ช.ม. (ถ้ามี)
 • ระยะที่ 3 : เดือน ต.ค. – ธ.ค. (ไม่ต้องกักตัว)
 • ต่อยอดจากระยะที่ 2 โดยนักท่องเที่ยวที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้วและมีผลตรวจหาเชื้อโควิด – 19 เป็นลบ จะสามารถเดินทางไปยังพื้นที่นำร่องอื่นๆ เช่น ภูเก็ต, กระบี่, พังงา, สมุย, พัทยา และเชียงใหม่ โดยตรงผ่านเครื่องบิน และสามารถท่องเที่ยวในพื้นที่ต่างๆได้โดยไม่ต้องกักตัว
 • ค่าเข้าชมที่นอกเหนือจากรายการทัวร์ / ค่า excursion ที่ไม่ได้ระบุ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว, อาหารบางมื้อ, ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่นอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
 • ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

สอบถามทัวร์ LINE: @lofttravel TEL: 02-402-6475, 02-046-0046, 080-291-0123, 085-225-4664, 086-321-4740, 086-322-1610

Bomb LoftTravel

Share
Published by
Bomb LoftTravel

โปรแกรมล่าสุด

ทัวร์ยุโรป ชมใบไม้เปลี่ยนสี อิตาลี 8 วัน 5 คืน ตุลาคม 2564 (TG) มิลาน ซีร์มิโอเน่ ทะเลสาบการ์ดา โดโลไมท์ ทะเลสาบเบรียส ทะเลสาบมิซูริน่า Seiser Alm Aerial Cableway เซนต์มักดาเลนา เวอโรน่า บ้านจูเลียต อิตาเลียนริเวียร่า ซิงเคว เทเร่ เยือน 5 หมู่บ้านงามของอิตาลี ปอร์โตฟิโน่ เจนัว Serravalle Designer Outlet

LOFT-EUR28B_Autumn Beautiful North Italy 8D5N เดินทางสู่ โดโลไมท์ (Dolomites Mountains) ชมความงดงามของอิตาเลียนแอลป์ เทือกเขาโดโลไมท์ ได้ชื่อว่าเป็นแนวเขาที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ในช่วงฤดูหนาวสกีรีสอร์ทเปิดต้อนรับนักสกี และในฤดูร้อน ที่นี่ยังมีทุ่งหญ้าที่มีดอกไม้สวยตลอดช่วงเทือกเขา…

3 days ago

ทัวร์ยุโรป ใบไม้เปลี่ยนสี เยอรมัน ออสเตรีย (บาวาเรีย) 8 วัน 5 คืน ตุลาคม 2564 (TG) แฟรงค์เฟิร์ต ไฮเดลเบิร์ก ทะเลสาบทิทิเซ่ อุทยานป่าดำ ทิทิเซ่ หมู่บ้านชวานสเกา ปราสาทนอยชวานสไตน์ การ์มิชพาร์เท่น เคียร์เช่น ยอดเขาชุกสปิตเซ่ อินส์บรุค สวารอฟสกี คริสตัลเวิลด์ หมู่บ้านฮัลล์สตัทด์ ทะเลสาบเซนต์วูลฟ์กัง เซนต์วูลฟ์กัง ซาลส์บวร์ก มิวนิก

LOFT-EUR30_Autumn_Germany Bavaria Tirol 8D5N (TG) ปราสาทนอยชวานสไตน์ ที่แม้แต่ราชาการ์ตูนวอลท์ดิสนีย์ นำไปเป็นต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา กษัตริย์ลุควิคที่2 ทรงมีพระประสงค์ที่จะสร้างปราสาท ให้เป็นมรดกอันล้ำค่าแห่งรัฐบาวาเรีย ชมวิวทิวทัศน์อันงดงามจากสะพานมาเรีย ซึ่งพาดผ่านโตรกผาพอลเล็ท เป็นจุดชมวิวที่งดงามที่สุด ภายในตัวปราสาทได้รับการตกแต่งอย่างอลังการ…

1 week ago

ทัวร์ยุโรป ใบไม้เปลี่ยนสี ไอซ์แลนด์ ล่าแสงเหนือ กรุ๊ปส่วนตัว 4-6 คน หรือรวมกลุ่ม 15-20 คน 9 วัน 6 คืน 12-20 ตุลาคม 2564 (TG) กรุงโคเปนเฮเก้น กรุงเรคยาวิก เคิร์คจูเฟล สัญลักษณ์แห่งไอซ์แลนด์ กิจกรรมล่องเรือชมวาฬ บ่อน้ำร้อน น้ำตกเฮินฟอซ่า โกลเด้นเซอร์เคิล น้ำตกกูลล์ฟอสส์ ซิงเควลลีร์ น้ำพุร้อนเกย์ซีร์ ล่าแสงเหนือ South Shore น้ำตกสโกการ์ น้ำตกเซลยาลันด์ หมู่บ้านวิก หาดทรายสีดำ เขตอุทยานสกาฟตาเฟล โจกุลซาร์ลอน ถ้ำคริสตัล (Ice Cave) ขับสโนว์โมบิล เซลฟอส์ส คริซูวิก อาบน้ำแร่บลูลากูน เคฟลาวิก สต็อกโฮล์ม

LOFT-EUR55_ Iceland Aurora Borealis New Normal 9D6N 12-20 Oct'21 (TG) เที่ยวชมความมหัศจรรย์เหนือธรรมชาติของไอซ์แลนด์ ในเส้นทางวงกลมทองคำ ภาพบบรรยากาศของทุ่งหญ้าตัดกับทุ่งลาวา มีฝูงแกะ, วัวและม้าไอซ์แลนด์…

1 week ago

 

Copyright © Loft Tour Co., Ltd. (License No.11/07818) All rights reserved.
ขอสงวนลิขสิทธิ์ บรรดา บทความ ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว ในเวปไซต์นี้ ตามกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ ห้ามผู้ใด ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือเผยแพร่ต่อสาธารณชน มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด